Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Beijing Exiviaparts Auto parts Co., Ltd.

Nhà cung cấp vàng cho phụ tùng ôtô. Cảm ơn bạn về tin tức. Tôi hy vọng có thể giữ liên lạc. Nếu bạn có bất kỳ tin tức, xin vui lòng cho tôi biết.

—— Ông Milos Sedlak

Hàng hoá đến ngày hôm nay, họ là rất tốt, hy vọng sẽ làm kinh doanh nhiều với bạn trong tương lai gần!

—— Ông Claudio Munoz

Chúng tôi rất hài lòng với trục khuỷu của bạn, trục bánh sau và đầu xi lanh cho khách hàng chuyên nghiệp, là một sản phẩm rất tốt, cảm ơn!

—— Bà Debbie Gawrych

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ tiêu chuẩn cao, thats lý do tại sao tôi luôn luôn mua từ bạn!

—— Ông Peter Rohde

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Exiviaparts Auto parts Co., Ltd.

1 2 3
Beijing Exiviaparts Auto parts Co., Ltd. Beijing Exiviaparts Auto parts Co., Ltd. Beijing Exiviaparts Auto parts Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Công ty Thương mại
Nhãn hiệu : Exiviaparts
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 5,000,000-20,000,000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Bắc Kinh Exiviaparts Phụ tùng ô tô Co., Ltd.   được thành lập vào tháng 5 năm 2010. Khi chúng tôi quyết định liên doanh vào lĩnh vực kinh doanh phụ tùng xe, mục tiêu của chúng tôi là kết hợp các kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất, phát triển bộ phận tốt nhất và các chuyên gia tiếp thị / bán hàng dưới thương hiệu EXIVIA Parts.

Từ ý tưởng đầu tiên của chúng tôi cho đến sản phẩm cuối cùng, đó là một quá trình dài mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tự tin về các bộ phận của EXIVIA!

Những người tiếp thị của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên sâu về ngành công nghiệp ô tô. Họ theo xu hướng và theo dõi tất cả các mẫu xe phổ biến từ các nhà sản xuất khác nhau. Vì hầu hết các bộ phận chúng tôi chuyên có các công nghệ phổ biến có liên quan, chúng tôi khá dễ dàng để tạo ra các bộ phận thay thế. Tất cả thông tin cần thiết sau đó được phân phối cho Phòng Kỹ thuật nơi nhóm của chúng tôi sẽ tạo các kế hoạch sản phẩm chi tiết và kế hoạch dụng cụ cho các bộ phận thay thế.

Việc sản xuất các bộ phận xe đòi hỏi các công cụ rất tinh vi. Vật liệu khác nhau sẽ yêu cầu một số công cụ. Quá trình công cụ sẽ mất một thời gian và chỉ sau nhiều thử nghiệm, các công cụ cuối cùng đã được phê duyệt và trao cho Bộ phận sản xuất.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm là, trục trục sau, đầu xi lanh động cơ, tay áo xi lanh, piston động cơ, khối động cơ, trục khuỷu động cơ, bugi, động cơ khởi động, máy phát điện xoay chiều, lọc dầu, đèn xe, bộ phận bánh xe, bộ phận động cơ và Sớm.

Bộ phận sản xuất của chúng tôi cẩn thận tuân theo kế hoạch sản xuất và lịch trình của từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm có thể chứa hơn 50 bộ phận / cụm khác nhau. Nhân viên chuyên gia được sắp xếp để theo dõi lịch trình sản xuất của tất cả các bộ phận khác nhau để đảm bảo việc lắp ráp tất cả các sản phẩm của chúng tôi phải đúng tiến độ.

Khi tất cả các bộ phận đã được chuẩn bị, họ đi qua dây chuyền lắp ráp cuối cùng và kiểm tra cẩn thận trước khi đóng gói và vận chuyển trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
Beijing Exiviaparts Auto parts Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Claudia Chen

Tel: 86-10-60714361-8012

Fax: 86-10-60714361-8012

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)